A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.

Ngày 02/12/2019 Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.

    Thực hiện Kế hoạch số 222-CV/TĐTN – TNTH ngày 16/10/2019 của Huyện đoàn Đồng Hỷ về việc tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 02/12/2019 Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.

    Thầy Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, thầy Búi Phú Huân - Phó hiệu trưởng và các thầy cô giáo đã cùng tham dự với hơn 690 học sinh toàn trường. Tại diễn đàn, các đội thi đã thể hiện được khả năng ứng xử, xử lí tinh huống một cách nhạy bén thông minh thông qua việc giải quyết những tình huống về tình bạn, những mâu thuẫn thường gặp trong đời sống học đường. Đặc biệt nhiều đội thi còn cho thấy sự sáng tạo, đầu tư kĩ lưỡng cả về đạo cụ phục trang và nội dung thuyết trình. Cũng tại diễn đàn, các thầy cô và các em học sinh còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ những màn kịch đặc sắc do các bạn học sinh biểu diễn. Có thể nói diễn đàn thực sự đã trở thành nơi để các bạn học sinh bày tỏ quan điểm, chính kiến và suy nghĩ của bản thân về tình bạn, tình yêu, về vấn đề giải quyết mâu thuẫn trong trường học, nói không với bạo lực học đường.

    Kết thúc diễn đàn, Ban giám khảo đã tổng kết và trao 01 giải Nhất cho Chi đoàn 11A1, 01 giải Nhì cho Chi đoàn 10A1, 01 giải ba thuộc về Chi đoàn 10A4 và 01 giải khuyến khích thuộc về Chi đoàn 11A5. 

    Diễn đàn thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích, lí thú dành cho các bạn học sinh Nhà trường.Thầy Bùi Phú Huân - Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho các đội thi.
 

 


Nguồn:thpttranquoctuan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 07 : 1.193
Năm 2021 : 6.456