“Ngôi nhà tình bạn” năm 2019

- Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn xây dựng kế hoạch số 38 về việc vận động đoàn viên thanh niên tiết kiệm, ủng hộ kinh phí hỗ trợ xây dựng “Ngôi nhà tình bạn” cho các gia đình học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

- Sáng ngày 29/5/2019, Huyện đoàn Đồng Hỷ cùng Đoàn các trường THPT Đồng Hỷ, THPT Trại Cau, THPT Trần Quốc Tuấn, TTGDNN-GDTX Đồng Hỷ đã tiến hành bàn giao công trình thanh niên " Ngôi nhà tình bạn" cho em Dương Thị Mĩ Hoa, xóm Đồng Mỏ, xã Nam Hòa, hoàn cảnh của em hết sức khó khăn, bố bị câm điếc bẩm sinh, mẹ thường xuyên đau ốm, công việc không ổn định, thu nhập thấp.Trước hoàn cảnh đó, Huyện đoàn Đồng Hỷ cùng Đoàn các trường THPT, TTGDNN-GDTX trong huyện đã kêu gọi các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh khối trường học trong huyện quyên góp, ủng hộ kinh phí để gia đình có thể xây dựng nhà mới, khang trang hơn, để gia đình vơi bớt phần nào khó khăn, có điều kiện tập trung cho công việc và học tập của em. Hi vọng với sự ủng hộ giúp đỡ của Huyện đoàn và các Đoàn trường học trên địa bàn sẽ là nguồn động lực để gia đình và bản thân em Hoa tiếp tục vươn lên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh: