A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT đường bộ và phòng chống các tệ nạn xã hội năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 09 tháng 9 năm 2019, trường THPT Trần Quốc Tuấn phối hợp  Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (BVANTQ) tỉnh Thái Nguyên, BCĐ huyện Đồng Hỷ tổ chức Chương trình tuyên truyền phổ biến pháp luật về ATGT đường bộ và phòng chống các tệ nạn xã hội năm học 2019 - 2020.

   Đồng chí Phạm Ngọc Hùng - Thượng tá , Trưởng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Trần Văn Lịch - Thượng tá, Phó trưởng Công an huyện Đồng Hỷ; các đồng chí công an tỉnh, công an huyện, cảnh sát giao thông huyện Đồng Hỷ là chuyên viên của Ban chỉ đạo đã đến tổ chức tuyên truyền với thày và trò nhà trường.

    Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Văn Lịch, Thượng tá - Phó trưởng Công an huyện Đồng Hỷ đã trình bày về tình hình tội phạm và các tệ nạn xã hội trên địa bàn; Một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm và tệ nạn xã hội cũng như các biện pháp phòng ngừa chung. Sau đó là phần phổ biến kiến thức về Luật ATGT đường bộ của đồng chí Vũ Thị Lan Phương, cán bộ đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Đồng Hỷ. 

    Các đồng chí Lãnh đạo Ban chỉ đạo và Ban giám hiệu nhà trường đã đi phát các tài iệu tuyên truyền về phòng chống ma túy, tuyên truyền về Luật ATGT cho các em học sinh nhà trường. Bên cạnh đó, các nội dung nói trên còn được tuyên truyền lồng ghép thông qua các tiểu phẩm, các tiết mục văn nghệ, giao lưu sân khấu và trả lời câu hỏi đã khiến các em học sinh tham gia rất hào hứng. Cũng tại buổi tuyên truyền giáo viên và học sinh nhà trường đã ký cam kết nói không với ma túy và không vi phạm ATGT.

    Một số hình ảnh từ chương trình:

 Đồng chí Trần Văn Lịch, Thượng tá - Phó trưởng Công an huyện Đồng Hỷ

  Đồng chí Vũ Thị Lan Phương, cán bộ đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Đồng Hỷ

Các đồng chí Lãnh đạo phát tài liệu tuyên truyền cho các em học sinh

Ký cam kết thực hiện phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội năm học 2019 - 2020

 

 


Nguồn:thpttranquoctuan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 07 : 1.193
Năm 2021 : 6.456