A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Ngày 5/9/2019 trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

    Hòa chung không khí náo nức của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” cùng niềm vui của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường  THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.    

    Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ, đồng chí Phạm Thị Năm, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Quang Sơn và các bác trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh Nhà trường đã tới dự khai giảng cùng thày và trò nhà trường.     

    Sau lễ chào cờ trang trọng, thầy và trò nhà trường đã được nghe thầy Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước CHXHCNVN nhân ngày khai trường. Bức thư trang trọng và đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm động viên của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã được gửi tới các em HS với mong muốn các em có thể phát huy tốt truyền thống của dân tộc. Sau đó thầy và trò nhà trường đã có cơ hội cùng nhìn lại những gì đã và chưa làm được trong năm học vừa qua cũng như phương hướng trong năm học tới qua diễn văn khai giảng do thầy Nguyễn Tuấn Anh trình bày. Năm học vừa qua, với sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò, trường THPT Trần Quốc Tuấn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trường hiện có 18 lớp học với trên 660 học sinh. Tổng số học sinh có học lực giỏi chiếm trên 10%, số học sinh đỗ tốt nghiệp lớp 12 đạt 99,06%. Đội ngũ cán bộ giáo viên gồm 48 người, 100% có trình độ đạt chuẩn trở lên, trong đó có 29,5% giáo viên có trình độ trên chuẩn. 100% giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. Nhà trường có đủ các lớp, tổ bộ môn, tổ văn phòng, tổ chức Đảng và các đoàn thể theo quy định. Bên cạnh đó, nhà trường còn duy trì tốt mối quan hệ với gia đình và xã hội, tạo nên môi trường giáo dục lành mạnh, phòng ngừa, đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực, vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội xâm nhập vào nhà trường

    Phát huy những thành tích đã đạt được, Trường THPT Trần Quốc Tuấn sẽ triển khai nhiều nhiệm vụ quan trọng như: Tích cực triển khai kế hoạch hành động của ngành giáo dục về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng cho học sinh gắn với việc đưa nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường.

    Sau đó đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng và đánh hồi trống khai trường năm học 2019 – 2020.

    Phần hội được tổ chức vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ chào mừng và phần thi chung kết cuộc thi kéo co giữa các tập thể lớp.

    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 

Thầy Nguyễn Tuấn Anh đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh trống khai trường năm học 2019 – 2020.

 

 

 

 


Nguồn:thpttranquoctuan.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 55
Tháng 07 : 1.194
Năm 2021 : 6.457