Gặp mặt đội tuyển Học sinh giỏi lớp 12

Sáng thứ năm, ngày 10/10/2019, tại phòng Hội trường Nhà trường đã diễn ra buổi gặp mặt độ tuyển Học sinh giỏi lớp 12 tham dự kỳ thi cấp tỉnh năm học 2019 - 2020.

Trong buổi gặp mặt đội tuyển, thầy Nguyễn Tuấn Anh, Hiệu trưởng nhà trường có lời tâm sự, động viên tinh thần các em học sinh trước kì thi sắp tới. Các Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Trong lời chia sẻ đầy ân cần, thầy đã nhắc nhở các em phải hết sức thận trọng trong quá trình làm bài, tự biết kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách kĩ lưỡng. Thầy cũng thể hiện sự kỳ vọng các em sẽ mang lại bảng vàng thành tích về cho nhà trường, trở thành niềm tự hào và cũng là tấm gương cho các thế hệ đàn em.

Thầy Nguyễn Tuấn Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, động viên các em

Thầy Nguyễn Văn Bính - Chủ tịch Công đoàn phát quà động viên các em