A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Bế giảng năm học 2021 - 2022

           Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2022, Trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022. Do điều kiện thời tiết không cho phép, Lễ Bế giảng được tổ chức trong Hội trường Nhà trường với sự tham gia của tập thể các bộ giáo viên nhân viên và đại diện học sinh các lớp.

          Tại lễ bế giảng cô Chu Thị Oanh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học với nhiều thành quả của thầy và trò. Năm học 2021 – 2022 nhà trường đã có nhiều thành tích nổi bật: Tỷ lệ học sinh khá giỏi tăng; tỷ lệ học lực yếu kém giảm so với năm học trước. Học sinh đạt giải cấp tỉnh các môn văn hoá. Các cuộc thi do ngành GDĐT phát động như: cuộc thi NCKHKT, dạy học tích cực, vận dụng kiến thức liên môn … thầy cô và học sinh nhà trường tham gia và đạt thành tích.

           Thay mặt học sinh toàn trường, em Đinh Bảo Hạ, học sinh lớp 12A1 đã thay mặt cho các em học sinh toàn trường phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo đã dày công dạy dỗ, vun đắp cho các em học sinh và hứa sẽ chăm chỉ học tập, tham gia kỳ thi đạt kết quả cao để không phụ công ơn của thầy cô và cha mẹ.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng:

Cô Chu Thị Oanh - Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học

 

Thầy Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các thầy, cô giáo đã đạt thành tích cao trong năm học

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường THPT Trần Quốc Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 83.006
Tháng 08 : 83.774
Năm 2022 : 163.667