Khai giảng năm học 2020 - 2021

Ngày 05/9/2020 trường THPT Trần Quốc Tuấn đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Sau lễ chào cờ trang trọng, thầy và trò nhà trường đã được nghe thầy Nguyễn Tuấn Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước CHXHCNVN nhân ngày khai trường. Bức thư trang trọng và đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm động viên của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã được gửi tới các em HS với mong muốn các em có thể phát huy tốt truyền thống của dân tộc. Sau đó thầy và trò nhà trường đã có cơ hội cùng nhìn lại những gì đã và chưa làm được trong năm học vừa qua cũng như phương hướng trong năm học tới qua bản báo cáo của thầy Bùi Phú Huân – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.Sau đó là tiếng trống trường giục giã, báo hiệu năm học mới đã điểm với rất nhiều kỳ vọng của các thầy cô, các em học sinh và các bậc cha mẹ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Thầy Bùi Phú Huân - Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Thầy Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đánh trống khai trường