Mời thầu công trình Cải tạo sân vận động trường THPT Trần Quốc Tuấn

Trường THPT Trần Quốc Tuấn có kế hoạch xét chỉ định thầu theo Luật đấu thầu, gói thầu Cải tạo sân vận động trường THPT Trần Quốc Tuấn. Địa điểm xây dựng: Xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Địa điểm xây dựng: Xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.

Trường THPT Trần Quốc Tuấn xin mời các đơn vị có đủ năng lực lập Hồ sơ đề xuất để tham dự chỉ định gói thầu xây lắp nêu trên.

Nhà trường sẽ cung cấp một bộ Hồ sơ yêu cầu + Bản vẽ KT thi công (miễn phí) cho mỗi nhà thầu muốn nhận thầu. Địa điểm tại Văn phòng Nhà trường, trong thời gian từ: 8h00 ngày 06 tháng 7 năm 2017 đến 8h00 ngày 19 tháng 7 năm 2017.

Đề nghị Nhà thầu nộp Hồ sơ đề xuất chỉ định thầu vào hồi 8h00 ngày 19 tháng 7 năm 2017 tại Văn phòng Nhà trường.

Trường THPT Trần Quốc Tuấn sẽ tiến hành xem xét, đánh giá Hồ sơ đề xuất tham dự chỉ định thầu của Nhà thầu theo đúng Luật Đấu thầu và các quy định hiện hành của Nhà nước về đấu thầu.