Học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương khóa XII

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Ngày 26/8/2017, trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành trung ương khóa XII và học tập chính trị cho toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường. Dự hội nghị và trực tiếp truyền đạt Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Trọng Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Đồng Hỷ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng truyền đạt các nội dung của Nghị quyết.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, trách nhiệm cao, tập thể cán bộ và viên chức nhà trường nhận thức sâu sắc hơn tinh thần Nghị quyết, tạo không khí sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, góp phần tạo sự đồng thuận, thống nhất ý chí và hành động để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng. Tin tưởng và quyết tâm thực hiện  thắng lợi nhiệm vụ xây dựng, phát triển nhà trường lớn mạnh, xây dựng và bảo vệ  vững chắc quê hương, đất nước trong thời kỳ mới.

Toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường sau khi được học tập, quán triệt phải viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng, những điểm mới, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp; đặc biệt là kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở ngành, nhà trường và phải gắn với việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Năm 2020 : 13.144